ขอสอบถาม ค่าใช้จ่ายคลอดธรรมชาติ หน่อยค่ะใช้สิทธ์ 30บาท เสียอะไรเพิ่มไหมค่ะ กังวล เรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ

ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ😍

2 ตอบกลับ

🤰🏻ทางนี่คลอดมา3ท้อง​ เสียแค่ค่าสิทธิ์​30บาทกับยานอก120​ ไม่เคยเกิน150บาทคะ​ ส่วนจะนอนกี่คืนก็ฟรีคะ​ ถ้านอนห้องพิเศษก็บวกเพิ่มคะ

ของเราเสียแค่ค่าน้ำค่าไฟรพ. 140บาทค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️