ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด25 ม.ค. ตรวจเมื่อวานตอนเย็นขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ

15 ตอบกลับ

ใกล้ๆกันเลยค่ะ ปจด เรา26 มค ตรวจเจอแต่วันที่27กพ แล้วค่ะ ตอนนี้ 7-2w แล้วค่ะ

3mo ago

ยินดีด้วยนะค่ะ😊😊

ขีดเข้มขีดจางก็ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่มั่นใจลองตรวจอีกครั้งค่ะ

3mo ago

ลองตรวจอีกครั้งแล้วขึ้น1ขีดค่ะ

อีก2-3ตรวจอีกครั้ง เอาฉี่หลังๆนะจะได้เข็มข้น

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ของเราก็ขึ้นแบบบนี้แต่ท้องค่ะ(คลอดละจ้า)

3mo ago

ยินดีด้วยนะค้ะ😊

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ 7 w 4 d แล้วจ้า ☺️☺️

3mo ago

ลองตรวจซ้ำๆดูนะคะ แต่บ้านนี้ตรวจครั้งแรกขึ้น 2 ขีดชัดเลยค่ะ

เว้นสัก2-3สัปดาห์คุณแม่ค่อยตรวจใหม่นะค่ะ

มีอาการอะไรบ้างคะ เค้าก็เหมือนกัน

3mo ago

เจบกี่วันคะ

ท้องค่ะแม่ไปฝากท้องได้เลยค่ะ

3mo ago

วันนี้ตอนสายลองตรวจอีกทีขึ้น1ขีด ไม่แน่ใจว่าท้องไหม

แนะนำไปเจาะเลือดรพ .ค่ะแม่นยำ100%

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไปหาหมอคะถ้าไม่มั่นใจ