ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด25 ม.ค. ตรวจเมื่อวานตอนเย็นขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ

15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ขึ้นจางก็ท้องค่ะ

3mo ago

วันนี้ตรวจอีกทีช่วงสายๆขึ้น1ขีด เลยไม่แน่ใจว่าท้องไหม

ตั้งครรภ์​คะแม่

3mo ago

วันนี้ลองตรวจดูอีกรอบขึ้น1ขีดไม่แน่ใจว่าท้องไหมแบบนี้

ท้องค่ะ