แม่ๆคนไหนนอนตะแคงขวาแล้วรู้สึกเหมือนนอนทับหัวลูกตัวเองบ้างคะ

ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ชอบนอนตะแคงขวามากกว่าซ้ายคะ เวลานอนตะแคงขวาเวลาน้องดิ้นจะดิ้นแรงเหมือนใช้เท้าถีบเลยคะ แม่คิดเอาเองนะคะว่าหัวน้องน่าจะยุฝั่งซ้าย เท้าน่ายุฝั่งขวา เพราะแม่ยังไม่เคยได้ไปซาวด์เลยไม่รุ้ว่าน้องนอนท่าแบบไหน นอนตะแคงขวาทีไรรุ้สึกเหมือนน้องถีบเพราะอึดอัดหรึป่าวไม่รุ้นะคะ

7mo ago

แม่ยังไม่ได้ซาวด์เลยคะว่าจะไปกลางๆเดือนแหละคะ อยากเหนน้องแล้วคะ

บ้านนี้ตอนท้องตะแคงซ้ายเอวแทบหักค่ะ ลูกคือถีบจนจะทะลุออกมาอยู่ละ นางเอาหัวไว้ซ้าย หวงหัวมากกกก ทับไม่ได้เลย โมโหสุด ๆ เกิดมาก็ไม่ยอมให้ใครจับหัวเลย สงสัยพกอะไรไว้บนหัวมาด้วยค่ะ 🤣