ถ้าเจาะเลือดฝากครรภ์ครั้งแรก แฟนไม่ไปได้มั้ยค่ะ. เนื่องจากแฟนขึ้นไปทำงานต่างจังหวัด

15 ตอบกลับ

ไปคนเดียวตลอดตอนนี้5เดือนแล้ว อยู่คนละจังหวัด เราอยู่พื้นที่สีแดงต้องแยกกัน เราเสี่ยงพาหะแต่หมอให้แฟนเจาะที่คลินิกแล้วถ่ายรูปส่งมาให้ดู แฟนเลือดปกติคะ ตอนซาวน์ดูเพศขอหมอถ่ายคลิปให้เค้าดู หมอก็ใจดีค่ะ

บ้านนี้ตรวจแม่คนเดียวจ้า ถ้าเลือดแม่ไม่มีปัญหาเรื่องพาหะ พ่อก็ไม่ต้องตรวจจ้า

ของเราเค้าเจาะทั้งพ่อทั้งแม่เพื่อดูความเสี่ยงค่ะ คงแล้วแต่ รพ.มั้งคะ

ได้ค่ะ ถ้าแม่เลือดผิดปกติ หมอค่อยนัดพ่อไปตรวจ ครั้งถัดไปค่ะ

ของบ้านนี้ไม่เจาะเลือดพ่อค่ะ มีแต่เจาะตรวจแม่ฝ่ายเดียวค่ะ

ตรวจของแม่ส่วนใหญ่ ถ้าแม่มีปัญหาเขาถึงจะให้พ่อตรวจ

ได้ค่ะ แต่ถ้าเลือดแม่มีปัญหาต้องให้พ่อมาเจาะทีหลัง

ดูผลเลือดของแม่ก่อนค่ะ ถ้ามีปัญหาถึงให้พ่อตรวจ

ของเราตอนไปฝากหมอให้ตรวจทั้งพ่อทั้งแม่ค่ะ

ถ้าเจาะเลือดแม่แล้วปกติ พ่อไม่ต้องไปก็ได้ค่ะ