ถ้าเจาะเลือดฝากครรภ์ครั้งแรก แฟนไม่ไปได้มั้ยค่ะ. เนื่องจากแฟนขึ้นไปทำงานต่างจังหวัด

15 ตอบกลับ

ได้ค่ะบ้านนี้ก็เจาะคนเดียว​ พ่อติดงาน​ค่ะ

ได้ค่ะบ้านนี้ตรวจแม่คนเดียว พ่อทำงานค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจคนเดียวค่ะ

ทางนี้ไม่เคยตรวจของพ่อเลยค่ะ

ได้ค่ะแม่