บ้านไหนทีมเมษายนบ้างค่ะมีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้กำหนดคลอด25เมษายน อายุครรภ์35+2 มีอาการปวดหลัง เป็นตะคริว

42 ตอบกลับ

บ้านนี้36+2กำหนดคลอด19เมษาค่าล่าสุดเจ้าหนูอยากออกมาแล้วแต่หมอบอกยังไม่ถึงกำหนดรอๆอยากออกแล้ว😅