บ้านไหนทีมเมษายนบ้างค่ะมีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้กำหนดคลอด25เมษายน อายุครรภ์35+2 มีอาการปวดหลัง เป็นตะคริว

42 ตอบกลับ

บ้านนี้นัด17เมษามีปวดท้องน้อยปวดเอวปวดจิมิแต่น้องดิ้นดีมากคาดว่าน่าจะไม่ถึง17เมษาแน่เลย

บ้าานี้8เมษา เริ่มเจ็บเตือน ปวดจิมิเวลาเดินหรือขยับตัว แต่ไม่มีอาการว่าน้องจะออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้5เม.ย. ปกติทุกอย่าง เลยคะ ไม่มีอาการเลย โดนหมอกระตุ้นไปแล้ว1รอบก็ยังเงียบกริบเลยคะ

บ้านนี้23เมษา เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ มีอาการเจบตรงจิมิ้ ตะคริว ปวดหลังแขนขามาหมดเลยค่ะ 🥹

กำหนดคลอด25เมษาเหมือนกันคะแต่35+4wมีอาการปวดขาขาบวมปวดจิมิร้าวไปเอวมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

12เมษา วันที่28นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วคะ ตอนนี้เริ่มมีปวดทุกๆ10-15นาทีแล้วคะ

3mo ago

สู้ๆๆนะค่ะ

37+ กำหนด 9 เมษา ปวดหน่วงท้องน้อย เป็นตะคริว มีเจ็บท้องแต่ไม่ถี่ค่ะ ลุ้นทุกวันค่ะ 😅

บ้านนี้ 35+2 กำหนดคลอด 26 เมษายน ปวดหลัง เท้าบวม เป็นตะคริวบ่อย นอนลำบากหายใจก็ลำบาก

35วีคแล้วค่ะบ้านนี่28เมษา มีอาการปวดหน่วงตรงจิมิเป็นบ้างทีดิ้นทีเจ็บมากเลยค่ะ

กำหนดคลอด 25 เมษา (ฝาแฝดครับ) ลุ้นอยู่อยากให้ถึงเดือนเมษา อีกแค่ไม่กี่วันแล้ว