โรงบาลรัฐฝากท้องเสียเท่าไหร่ค่ะ

ขอบคุณคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

ตอนที่ฝากรพ.มีสิทธิ์ฝาดท้องฟรีทุกสิทธิ์นะไม่รู้ว่าที่อื่นมีไหม

เราสิทปกสไม่ได้จ่ายค่าฝากท้องซักบาทค่ะแต่จะได้จ่ายแต่ค่าคลอด

เสีย30บาทค่ะ แต่แม่บ้านนี้ฝากพิเศษกับคลีนิคด้วยค่ะ

11mo ago

แล้วแต่คลีนิคนะคะ

เราฝาก รพ รัฐ สิทธิประกันสังคมไม่เสียสักบาทค่ะ

12mo ago

น่าจะมีโครงการบาง รพ แน่เลยค่ะ เป็นรพ จังหวัดหรือรพ รัฐขนาดใหญ่คะ

เราฝาก โรงพยาบาลรัฐ ไม่เสียค่าอะไรเลยค่ะ จนถึงตอนนี้

เราใช้สิทบัตรทองแต่เสียค่าห้อง600บาทถ้วนค่ะ

ถ้าใช้สิทธิบัตรทองไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะเเม่

เราใช้สิทธิบัตรทอง ไม่เคยเสียเลยสักบาท

บัตร30บาท ฝากท้องฟรีไม่ต้องเสียเงิน

ใช้บัตรทองไม่เสียสักบาทเลยคะ