คลอดแล้ว

ขอบคุณ ที่อยู่ด้วยกันมาตลอด 39 วีคนะคะ

คลอดแล้ว
53 ตอบกลับ

ดีจัยด้วยนะคะ บ้านนี้39+1ยังเงียบอยู่ อยากเห็นน่าลูกแล้วล่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

จมูกโด่งมากเลยลูก น่าเกลียดน่าชังจริงๆ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39+1ยังเงียบอยู่เลย

จมูก​พุ่ง​มาก​ค่ะ​ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ..ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ยินดีด้วยนะคะ อิจฉา​จมูกเลยค่ะ??

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

ขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลยค่ะ