ท้อง8เดือน รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงปกติไหมคะแม่แอบกังวล ดิ้นไม่แรงเหมือนเมื่อก่อน

7 ตอบกลับ

ของเรา33+4ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ แต่หททอบอกปกติเพราะพื้นที่ในท้องมีน้อยค่ะ น้องตัวโตด้วย

2y ago

ใช่ค่ะ..หลายคนก้บอกปกติ ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ🥰