ท้อง8เดือน รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงปกติไหมคะแม่แอบกังวล ดิ้นไม่แรงเหมือนเมื่อก่อน

7 ตอบกลับ

ของเรา33+4ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ แต่หททอบอกปกติเพราะพื้นที่ในท้องมีน้อยค่ะ น้องตัวโตด้วย

2y ago

ใช่ค่ะ..หลายคนก้บอกปกติ ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ🥰

ของเราจะ8เดือนรุ้สึกถึงการดิ้นมากค่ะสงสัยท้องเราอาจจะน้อยเลยรุ้สึกดีมาก

ปกติค่าแม่ น้องตัวเริ่มใหญ่แล้วว ไม่มีพื้นที่ให้ดิ้นแล้วค่ะแม่😊

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

34+2รู้สึกดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะแอบกังวลทำไมดิ้นน้อยกว่าเดิมเยอะ

2y ago

หลายคนบอกน้องโตขึ้น..ไม่ค่อยมีพื้นที่ให้ดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยดิ้นแรงเลยค่ะ 34 แล้ว แม่ไม่เคยเจ็บเลยค่ะ

33+2 ดิ้นน้อยเหมือนกันคะ บ้านนี้

ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰