กี่วิคกันคะ นน.แม่ขึ้นกันกี่โลแล้วคะ​ ​บ้านนี้28w+6.นน.ขึ้น12.5โลกำหนดคลอด​ 02/08/67😊✌🏻ทีม.สค.67

34 ตอบกลับ

ทำไมเค้า 29วีค กำหนด5 ส.ค หลังแม่อ่ะ เค้าเริ่มงง 555

บ้านนี้ขึ้นมา11โลแล้วค่ะ 29W กำหนดคลอด2สิงหาคม🥰

28w+5d นน.แม่ขึ้น5.5โล ส่วนน้อง1182g. กำหนดคลอด4/8/67 ค่ะแม่

5mo ago

ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

27+2 น้ำหนักขึ้นมา 14 กี่โล กำหนดคลอด 23 สิงหาคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันจ้านําหนักขึ้นมา9โล

25+6 นน. ขึ้นื6 โลค่ะ ทีมสิงค่ะ ปลายเดือน✌🏻

5mo ago

แข็งแรง​แม่และลูกเลยนะคะ

28w+5 น้ำหนักขึ้นมา 13โล กำหนดคลอด 3สิงหาจร้า

28+2 น้ำหนักขึ้นมา14โล กำหนดคลอด6 สิงหาค่ะ

5mo ago

แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

27+1 ขึ้นมา 9 โลกว่าแล้วจ้า หมอบ่นหูชา 🤣🤣

26+6 น้ำหนักขึ้นมา6.5โลค่ะ กำหนดคลอด17ส.ค.🫄🥰

5mo ago

ผู้หญิงค่ะแม่🥰🥰