กี่วิคกันคะ นน.แม่ขึ้นกันกี่โลแล้วคะ​ ​บ้านนี้28w+6.นน.ขึ้น12.5โลกำหนดคลอด​ 02/08/67😊✌🏻ทีม.สค.67

34 ตอบกลับ

25+2 นนขึ้นมา 13โลค่ะ กำหนดคลอด 27 สิงหาค่ะ

29w น้ำหนักขึ้นมา 16โล กำหนดคลอด 5สิงหา 😅

30+3 น้ำหนักขึ้น11โล กำหนดคลอด2สิงหาจ้า

25+2 นน.ขึ้น2โล ทีมสิงหา ปลายเดือนค่าา

กำหนดคลอด 11ส.คน. 28 week นนขึ้นมา 4โลค่า 😅😅

5mo ago

นน.คงลงลูกหมดเลย✌🏻🤰🏻

28+4 น้ำหนักลงค่ะ กำหนด10สิงหาคมค่ะ

27วิก น้ำหนักขึ้นมา1โลเอง กำหนด 15/8

28 wนน.ขึ้น3โลคะ กำหนดคลอด8/8/67คะ☺

23w+1 กำหนดคลอด29สิงหาคมค่ะ

24+6 ขึ้นมา 6โล กำหนด 31/08ค่ะ