กี่วิคกันคะ นน.แม่ขึ้นกันกี่โลแล้วคะ​ ​บ้านนี้28w+6.นน.ขึ้น12.5โลกำหนดคลอด​ 02/08/67😊✌🏻ทีม.สค.67

34 ตอบกลับ

ก่อนท้องบ้านนี้77กก.ค่ะ ตอนนี้27+2week หายแพ้แล้ว นน.ขึ้นมา1.5กก.ค่ะ แต่เพิ่งจะ74.5 ยังไม่เท่าก่อนท้องเลย😀😊 กำหนดคลอด16 สิงหางับ💙

1mo ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลย 28+6 นน แต่ขึ้น5โลกว่าเอง ก่อนหน้านี้แพ้ท้องด้วย กำหนดคลอด 3 สิงหาคม

1mo ago

26+4 ขึ้นมาประมาณ 7 กิโลค่ะ น้ำหนักเบบี๋ตามเกณฑ์ค่อนไปทางตัวใหญ่ ค่ะ

บ้านนี้30วิคนำ้หนักขึ้น8กิโล ก่อนมี51โลตอนนี้30วิคได้59.4โล นำ้หนักลูกได้1,889จ้า

1mo ago

บ้านนี้ไม่บอกเพศเลยจ้าบอกแต่นำ้หนักกับว่าลูกปกติไหมหรือไม่ปกติประมานนี้จ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ของบ้านนี้ตอนที่ตอบ 30+3 วีค น้ำหนักขึ้นมา 7.5 กิโลค่ะ

30วีคน้ำหนัก70ขึ้นมา82โลได้เเล้วค่ะ ท้องเเฝดชายหญิง. กำหนดคลอด5สิงหาคมคะ

28w6วัน น้ำหนักขึ้นมา4โล แล้ว่น้องหนักตามเกณฑ์ กำหนดคลอด2สิงหา

1mo ago

ดีจังเลย​ นน​ ลงลูกหมด ทางนี้แม่บวมจนตัวจะแตก😆

ทางนี้ 7เดือนแล้วคะ นน.ไม่ขึ้นเลย แต่น้องนน.ตามเกณฑ์ค่ะ

1mo ago

แสดงว่า.นน​ ลงลูกหมดเลย😊 ขอให้คลอด​ง่ายๆ​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

บ้านนี้27w+4น้ำหนักขึ้น4โลค่ะแต่น้องหนักตามเกณฑ์​ค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะบำรุงทุกอย่างแต่ลงลูกหมดเลย

28+6​เหมือน​กันค่ะ​ น้ำหนักขึ้นมา​ 7โลค่ะ​ กำหนดคลอด​2/8/67

1mo ago

ขอให้น้องแข็งแรง​และคลอดง่ายๆ​นะคะ

27+3 น้ำหนักขึ้น13โล กำหนดคลอด13สิงหาคงับ❤️❤️

1mo ago

ผุชายเหมือนกันค่ะแม่ 😍