2เดือน23วัน น้ำหนักแรกเกิด3,000กรัม พอมาชั่งวันนี้6,100นี้ตามเกฑรหรือเกินค่ะ

2เดือน23วัน น้ำหนักแรกเกิด3,000กรัม
พอมาชั่งวันนี้6,100นี้ตามเกฑรหรือเกินค่ะ
1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้หมอบอกไม่เกินนะคะ (แรกเกิด 3,200 2เดือนหนัก 6,500

10mo ago

บ้านนี้หมอบอกเกินมาเยอะเลย หมอเรียกพี่เบิ้ม