อยากรู้ชายรึหญิงใครรู้ช่วยบอกทีนะค้ะ

ขอบ​คุ​น​สำหรับคำตอบค่ะ

อยากรู้ชายรึหญิงใครรู้ช่วยบอกทีนะค้ะ
4 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะแม่ เหมือนยังไตรมาสแรกอยู่ไหมคะ น่าจะ16สัปดาห์ขึ้นไปค่ะถึงจะรู้เพศ บ้านนี้รู้เพศ16สัปดาห์ค่ะ

เเม่เล็กมากเรยนะคะนั้น อวัยวะต่างๆชเค้ายังสร้สงไม่เสร็จสมบูรณ์ทีค่ะ

นอนยังเล็กอยู่ไม่เห็นเพศค่ะ

แม่ได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ