ขอบ่นหน่อยค่ะ เดี๋ยวนี้คนไม่มีน้ำใจกันเลย เราท้องหกเดือน ท้องใหญ่ชัดเจนขึ้นรถเมล์ไม่มีใครลุกให้นั่งเลยค่ะ คนก็เบียด รถก็ขับแรง ยืนเกือบชั่วโมง เพื่อนเราตอนขึ้นบีทีเอสก็ไม่ได้นั่ง มีใครเคยเจอมั๊ยคะ

37 ตอบกลับ

เราก็ยืนประจำตอนนี้ 5 เดือนแล้ว แต่คนอาจจะคิดว่าอ้วน บางคนก็รู้ แต่ไม่ลุก ได้แต่ทำใจค่ะ คุณแม่ยุคใหม่ต้องสตรอง!!!

คนมีสติน้อยลงคะคุณแม่ ด้วยชีวิตที่เปลี่ยนไปคะ การเลี้ยงดูแบบมีน้ำจิตน้ำใจน้อยลงคะ เราคงเปลี่ยนคนเหล่านี้ยากคะ

ท้อง5เดือนค่ะ ขึ้นรถเมล์ไปทำงานเหมือนกัน ต้องบอกกระเป๋ารถเมล์นะคะ ว่าขอที่นั่งให้คนท้อง ต้องบอกนค่ะ

เราคนหนึ่งที่เจอกับตัวเอง ชึ้นรถลงเรือ แทบจะไม่มีใครให้นั่งเลย เราค้องยืนเกาะเสาตลอด เราท้องได้31วีค

เรานี่โดนมนุษย์ป้าแย่งเข้าห้องน้ำเลยค่ะ ต่อคิวอยู่ดีๆวิ่งมาจากไหนไม่รู้ เสียมารยาทมาก

เจอประจำเลยคร่า. BTs. เห็นเราท้องโตๆ. ก็นั่งจ้องเรา. แทนที่จะมีน้ำใจให้เรานั่งไม่มี.

ช่ายเลยค่ะ คนไทยไม่รู้ว่าเป็นอะไรกันหมด ไม่มีน้ำ_ใจเรยสักนิด

6เดือน เจอเหมือนกันค่ะ ส่วนมากจะยืน จะได้นั่งจิงตอนมีคนลง

สู้ๆ ค่ะ สังคมน้ำใจเริ่มน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด