ขอบ่นหน่อยค่ะ เดี๋ยวนี้คนไม่มีน้ำใจกันเลย เราท้องหกเดือน ท้องใหญ่ชัดเจนขึ้นรถเมล์ไม่มีใครลุกให้นั่งเลยค่ะ คนก็เบียด รถก็ขับแรง ยืนเกือบชั่วโมง เพื่อนเราตอนขึ้นบีทีเอสก็ไม่ได้นั่ง มีใครเคยเจอมั๊ยคะ

37 ตอบกลับ

ทุกวันนี้บางคนอายกับการทำความดีค่ะ

สังคมทุกวันนี้แย่จังค่ะ😭... สู้ๆนะคะ

สังคมทุกวันนี้เห็นแก่ตัวขึ้นเยอะ

บีทีเอส ไม่มีใครลุกค่ะ เจอบ่อยๆ

ไม่มีน้ำใจเลยนะคะ

เจอเหมือนกันค่ะ

เจอเหมือนกันคะ