ท้อง

ขอน้ำหนักแม่ๆอายุครรภ์ 8เดือน หน่อยค่ะ กี่โลกันแล้ว บ้านนี้17 โล จาก63-79 ล่าสุด ?? ลงแม่ค่ะบ้านนี้น้องหน้าจะตามเกณมากกว่า

75 ตอบกลับ

บ้านนี้จาก60ขึ้นมา80แล้วคะ​ 8เดือนคึ่งคะ

บ้านนี้ จาก55. ตอนนี้61. ขึ้นมา6โลค่ะ 30วีคแล้ว

5y ago

นน.ลูกตามเกณฑ์ เกินเกณฑ์ไป1weekค่ะ บ้านนี้เน้นลงลูก^^

ตอนท้อง 4 เดือน 54 ตอนนี้8เดือน 72 ค่ะ

บ้านนี้ 35 กับ 2 วัน ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 63 คะ

34 week ขึ้น9โลค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

32วีค ขึ้นมา13โลค่ะ น้องหนัก2โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ ขึ้นมา 5โลค่ะ จาก 51 ตอนนี้ 56 ค่ะ

32 week. น้ำหนักก่อนท้อง52. ตอนนี้ 67. แล้วคะ

บ้านนี้34W ก่อนท้อง49ค่ะ ตอนนี้63ค่ะ

33+2 จาก70>80😅ท้องแตกแบบไม่รู้ตัว