ท้อง

ขอน้ำหนักแม่ๆอายุครรภ์ 8เดือน หน่อยค่ะ กี่โลกันแล้ว บ้านนี้17 โล จาก63-79 ล่าสุด ?? ลงแม่ค่ะบ้านนี้น้องหน้าจะตามเกณมากกว่า

75 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต้ท้องจนคลอดขึ้นมา26กิโลค่ะ จาก60ไป86

ตอน8เดือน บ้านนี้ขึ้น6โลจ้า น้องคลอดออกมา3,300กรัม

32weekค่ะ ก่อนท้อง นน.42 ตอนนี้ นน.58แล้ว ขึ้นมาเยอะมาก

จาก 51 ขึ้นมาเป็น 63-64 แล้วค่ะ น้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ

ขึ้นมา 10 โลค่ะ ก่อนท้อง 37 ตอนนี้ 34+2 น้ำหนัก 47 จ้า

บ้านนี้50ปัจจุบัน65คะ ถ้าเข้า9เดือนคง70แน่ๆ😂😂

บ้านนี้35+1จ้า จาก52เป้น66แล้วจ้าา 14โลยั่วๆจ้าา

บ้านนี้ ก่อน 38 ปัจจุบัน ท้อง8เดือน 50 แล้วจ้า😂

7เดือน นน.ขึ้น5.1 กก.คะ ลงทั้งแต่ทั้งลูกเลยคะ

บ้านนี้32w. ขึ้นมาเเค่11โลจ้า จาก65เป้น76 ค่ะ