ท้อง

ขอน้ำหนักแม่ๆอายุครรภ์ 8เดือน หน่อยค่ะ กี่โลกันแล้ว บ้านนี้17 โล จาก63-79 ล่าสุด ?? ลงแม่ค่ะบ้านนี้น้องหน้าจะตามเกณมากกว่า

75 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีค จากนน.70ตอนนี้75ค่ะ พยายามกินแล้วแต่ขึ้นเท่านี้อันตรายไหมค่ะ

36 w จาก54 กก ก่อนท้อง ตอนนี้73 คะ. น้องหนัก 2520 กรัม. ยังต่ำกว่าเกณฑ์ คุณหมอคะ🥺🥺

บ้านนี้ขึ้นมาเยอะมากคะจนโดนจับตรวจน้ำตาล ก่อนท้อง50ตอนนี้8เดือน73คะ

32w5D ก่อนท้อง 63 ตอนนี้ 68 น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ แถมน้ำตาลขึ้นซะงั้น

ก่อนท้องหนัก 63 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 6 เดือน ยังไม่ได้ชั่งเลย 😅😅

เราก่อนท้อง79 ตอนนี้84.3 คะ 32+2 วีคคะ นน ลูกล่าสุด ซาวตอน30วีค 1395กรัม

ก่อนท้อง49ตอนนี้ท้อง8เดือน62 ค่ะ. ไม่รู้ลงแม่หรือลงลูก555😂😂

บ้านนี้39w+5แล้ว น้ำหนักขึ้นแค่9โล จาก52ตอนนี้61 ค่ะ ลงลูก2900g

5y ago

น้ำตาลในเลือดเกินเกณฑ์ หมอให้คุมอาหารค่ะ🤭... แต่บางทีก็ตามใจปากแอบกินของหวานบ้างค่ะ

36​สัปดาห์.. ก่อนท้อง70ตอนนี้81แล้วจ้า.. ลงลูกแค่2.875จ้า

34week ขึ้นประมาณ 13 โล จาก68-81 น้ำหนักลูกประมาณ 2โลครึ่ง😁