สอบถามแม่ๆ

ขอนอกเรื่องนิดหนึ่งค่ะ. พอดีพี่สาวอยากมีน้องมากปล่อยมานานแล้วไม่มีสักที แม่ๆพอมีวิธีแนะนำไหมค่ะ. ส่วนตัวแนะนำให้พี่สาวกินยาบำรุงเลือดเพื่ออย่างน้อยจะช่วยได้??

1 ตอบกลับ

-ตรวจวันตกไข่ทำการบ้าน -สุดท้ายปรึกษาที่รพ. วางแผนครอบครัวค่า