ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอนอกเรื่องนิดนึงน่ะค่ะ แม่ๆคนไหนพอจะมีรายได้เสริมทางออนไลน์สำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานนอกบ้านแล้วบ้างค่ะ พอดีอยากมีเงินเก็บอ่ะค่ะ แต่ท้องอยู่ไปสมัครงานที่ไหนเค้าก็ไม่รับ ใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแอพข่าวกดดูข่าว ได้ครั้งละ14บ้านถ้าขยัน เดือนหนึ่ง200กว่าค่ะตังจะเข้าที่ทรูมันนี่ค่อยโอนออกค่ะ

5y ago

แอพอะไรหรอค่ะ ต้องทำไงบ้าง