34+1แล้วจ้าาา

ขอทีมแม่ๆคลอดเดือนหน้าหน่อยจ้าเตรียมของไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ...ส่วนนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า😁😂 #ทีมตุลา #ทีมลูกสาว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34+1แล้วจ้าาา
46 ตอบกลับ

ผ่าคลอด 25 ต.ค ค่ะ ทีมลูกชาย เตรียมของครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลย กำลังวุ่นวายทำห้องให้ลูกอยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰