ผลดาวน์ซินโดรม

ขอทามแม่ๆหน่อยค่ะว่าผลตรวจ1:20,000ปกติใช่มั้ยค่ะหมอบอกว่าปกติค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงต่ำคือ 1:250 ลงมาค่ะ 1:250+ ขึ้นไป คือปกติ 1:250 หมายความว่า ในหญิงตั้งครรภ์ 250 คน มีโอกาสที่จะเป็นดาวน์ซินโดรม 1 คนค่ะ