อยากเพิ่มน้ำนมเวลาปั๊มวันต่อวัน

ขอทริคจากผู้ประสบการณ์เพิ่มน้ำนมวันต่อวันค่ะ ตอนนี้กินยาสตรีแสงสว่าง กินน้ำอุ่น เพื่อให้ได้น้ำนมทุก2 ชม.ให้ได้พอคนงามสยามประเทศกิน ไม่ใช่น้ำนมน้อย แต่คนสวยกินเยอะ กลัวไม่พอกิน นมผสมเธอบ้วนทิ้ง แยกออกระหว่างนมแม่ อยากเบรคให้กินน้ำผสมระหว่างปั๊มเก็บเหมือนกันแต่ไม่สำเร็จค่ะ

อยากเพิ่มน้ำนมเวลาปั๊มวันต่อวัน
1 ตอบกลับ

กินน้ำเย็นได้ค่ะแม่ ไม่ต้องกินแต่น้ำอุ่น อากาศร้อนกินให้ชื่นใจ นมจะได้ไหลพรั่งพรู แนะนำกินน้ำเยอะๆค่ะ