ปั้มยังไงให้ติด

ขอทริกของแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีอยู่คนละที่กับสามี แต่เดี๋ยวสิ้นเดือน กพ. นี้ สามีขึ้นจะมาหา 4-5 วัน จะถามว่า แม่ๆ ทำยังไงให้ติดบ้างคะ ??? #อยากมีโมเม้น 2 ขีดเหมือนแม่ๆ บ้างงง

2 ตอบกลับ

นับวันที่มีประจำเดือนวันเเรกนับไปอีก11หรือ14วัน​ จัดการเลยค่ะ​ หรือไม่ก็ซื้อเเผ่นวัดไข่ตกก่อนค่ะ

นับวันไข่ตกเลยค่ะ