ขอทราบหน่อยค่ะ ว่า ก่อนจะมีเลือดออก ตรวจมา4อันแล่วขึ้น2ขีดทั้งหมด หลังจากนั่น3วันก้อมีเลือดออกไม่มากเป้นเวลา6วัน ไม่มีอาการปวดท้องเลย แล้วก้อหยุด แล้วซื้อที่ตรวจมาตรวจไหม่ ตัวT มันขึ้นอ่อนมากๆ แบบนี้คือ งง มาก อะ ใครพอรุ้บ้าง ว่าเป้นอะไรยังไง

Post image
8 ตอบกลับ

ที่ตรวจอันนี้ไม่ค่อยดี ออกไม่ชัด เราซื้อที่เซเว่นแบบนั้นขึ้นชัดมาก ตอนแรกเราก็ใช้อันนี้ตรวจ ขึ้นขีดเดียว แต่อีกอันที่ซื้อที่เซเว่นขึ้น2ขีดมาเลย

ติดว่าท้องนะคะ ของเราก็เส้นขึ้นอ่อนมากๆ คือเมนส์หมดปุ้บตรวจปั้บเลย แต่ที่มันยังอ่อน เพราะฮอร์โมนพึ่งมา แต่เพื่อความสบายใจพบหมอด้วยนะคะ

เลือดที่ออกสัแดงสดหรือเปล่าคะ ถ้าใช่ควรพบแพทย์ค่ะ อาจเป็นอาการแท้งคุกคามค่ะ

ท้องค่ะ เส้นขึ้นอ่อนๆ ก็คือไม่กี่สัปดาห์

ลองไปเจาะเลือดเพื่อความชัวร์เลยค่ะ

เจาะเลือดตรวจดีกว่าค่ะเพื่อความชัวร์

ไปตรวจที่รพ.เพื่อความแน่ใจเถอะคะ

ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูนะคะ