น้อง 6 เดือน 9 วันตื่นทุกชั่วโมง

น้องนอนยาวมาตลอดตั้งแต่ช่วง 4 เดือนค่ะ พอมาได้ 3-4 วันนี้ กลางคืนน้องตื่นมาร้องทุกชั่วโมงเลยค่ะ ร้องสัก 2-3 นาทีก็จะหลับต่อ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ T.....T

น้อง 6 เดือน 9 วันตื่นทุกชั่วโมง
1 ตอบกลับ

น้องฟันจะขึ้นหรือเปล่าค่ะ

5y ago

บ้านนี้น้องไม่ค่อยงอแงเท่าไรค่ะ เลยให้กัดยางกัด แล้วก็นวดเหงือกเบาๆค่ะ แม่ลองหาอ่านในกูเกิ้ลอีกทีนะคะ