คลอดลูก รพ.กรมชล ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

ขอทราบรายละเอียดคุณแม่ที่ไปคลอดลูก รพ.กรมชลประทานค่ะ คลอดเอง,ผ่า รวมห้องพิเศษ ค่าบริการต่างๆแล้ว ค่าใช้จ่ายทั้งหมดประมาณเท่าไหร่คะ เฝ้าได้มั้ย เยี่ยมได้มั้ย ตระกร้าเตรียมคลอดต้องเตรียมไปทุกอย่างมั้ยคะ รพ.มีอะไรให้เรารึป่าว

1 ตอบกลับ

คลอดเอง 10,000 ผ่า 20,000