ค่าใช้จ่ายการผ่าคลอด

ขอทราบรายละเอียดคร่าวๆค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่โทรสอบถามกับโรงพยาบาลที่คุณแม่จะใช้บริการดีกว่าค่ะ ราคามักจะแตกต่างกันออกไปค่ะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอด รพ เอกชน ประมาน5 หมื่นค่ะ

แล้วแต่รพ.จ้า รัฐ 20,000+ เอกชน 50,000+