ค่าใช้จ่ายการผ่าคลอด

ขอสอบถามแม่ๆคนไหนที่มีประสอบการณ์คลอดลูกแล้วนะคะ คือกังวลค่าใช้จ่ายวันคลอดค่ะ ฝากพิเศษกับหมอคลีนิค วันคลอดจะผ่าคลอดน่ะค่ะ จะนอนห้องพิเศษด้วยน่ะค่ะ เลยอยากทราบว่าเราจะต้องเตรียมเงินประมาณเท่าไรคร่าวๆน่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

แม่ต้องสอบถามกับหมอที่แม่ฝากพิเศษนะค่ะว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดประมาณเท่าไร เพราะค่าใช้จ่ายแต่ละ ร.พ ไม่เท่ากันค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.เอกชน ผ่ารพ.เอกชน 34,000 รวมทั้งหมดแล้วค่ะ อาจจะมีส่วนต่าง เตรียมเลขกลมๆเลยก้อ40,000

บ้านนี้ ฝากรพ.เอกชน แล้วซื้อแพ็คเก็จผ่า 49,900 ค่ะ เตรียมอื่นๆไว้อีกนิดหน่อย ประมาณ1-2หมื่น

บ้านนี้รพ.รัฐ ค่าผ่า 30.- ค่าห้องพิเศษคืนละ 1,000.- นอน 3 คืนค่ะ

2y ago

คิดว่าจะประมาณนี้เนาะพี่

ถามหมอไหมคะแม่ เพราะแต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน