การนอนตอนกลางคืน

ขออนุญาต​ถามคุณแม่หน่อยค่ะว่าเวลาคลอดตั้งเเต่วันเเรกเป็นต้นไป ตอนกลางคืนบ้านใหนเปิดหรือปิดไฟนอนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปิดไฟคะ เจ้าตัวเล็กจะได้รู้ว่านี้คือเวลากลางคืนควรนอน😂

บ้านนี้ปิดไฟ แต่จะมีโคมไฟเล็กๆเปิดให้พอมองเห็นลูกเวลาให้นมค่ะ