ให้ลูกนอนเปล

ขอถามๆแม่ๆหน่อยค่ะ เราให้ลูกนอนเปลตอนกลางคืนได้ไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

ได้คะแม่ถ้าแม่สะดวกแบบนั้น. แต่ส่วนตัวเราคิดว่าให้นอนสลับกันทั้งนอนบนที่นอน. นอนในเปล. ถ้านอนในเปลตลอดแล้วน้องติด เวลาแม่ไปต่างจังหวัดแม่ก็ต้องหอบเปลไปด้วยนะคะแม่ อันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ 😊