พอคลอดน้องแล้ว อดข้าว หรือ อดนอน มากกว่ากันคะ

ขอถามไว้ก่อนจะได้เตรียมใจคัะ ?

30 ตอบกลับ

อดข้าวไม่เท่าไหร่ถ้าได้กินแป๊บเดียวก็อิ่ม แต่อดนอนนี่สิ.... 😂😂😂 9เดือนแล้วค่ะที่ไม่ได้สัมผัสกับคำว่านอนเต็มอิ่ม อิดโรยอย่างสตรองในทุกๆวันตั้งแต่คลอด 🤣🤣

อดนอนค่ะแม่ เตรียมตัวเตรียมใจได้เลย ลูกร้อง ลูกหิว ลูกหนาว ลูกขี้ สารพัดเลยจ้า

อดนอนค่ะ อดข้าวไม่ได้นะต้องเอามากลั่นเป็นสารอาหารเป็นน้ำนมให้ลูก

เวลานอนต้องนอนพร้อมลูกห้ามแอบเล่นโทรศัพท์ไม่งั้นจะไม่ได้นอน

อดนอนค่ะ กินข้าวยังพอได้อยุ่ กินไปกล่อมลูกไปค่ะ

อดนอนค่ะ แบบ3ชั่วโมงลูกตื่น แบบเหนื่อยมากกกกก

น่าจะพอๆ กันค่ะ แต่อดนอนเนี่ย ทำใจเลย 55

ทั้งหมด เตรียมตัวเลยค่ะ นอนตุน

อดนอนมากกว่าค่ะ 😂😂

อดนอนค่าาเตรียมใจเลยค่ะ