มีมูกไหล

ขอถามแม่ๆๆหน่อยนะค่ะวันนี้มีมูกไหลออกมาจากจิมิอ่ะเป็นรัยมั้ยค่ะเพราะตอนนี้เรา39+1Wรึว่ามันจะเตือนหราค่ะมีแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะเห็นมีคนบอกว่ามันเริ่งเตือนอ่ะจิงเปล่า

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นสัญญาณเตือนค่ะ แต่ถ้ามูกไม่มีเลือดปนอ่อนๆ ก็ยังไม่ต้องกังวลว่าจะใกล้คลอดนะคะ