มีมูกเลือด

ขอถามแม่ๆๆหน่อยจ้า บ้านนี้ท้องลูกคนที่ 2 มีมูกเลือดออก ไปหาหมามาเมื่อวาน หมอตรวจช่องคลอดบอกไม่มีเลือดออกแล้ว ไปอันตราซาวด์หัวใจน้องเต้นปกติ แต่กับบ้านมา ก็มีเมือกๆสีน้ำตาลออกมาอีก วันนี้ก็มีมูกเลือดออกมาเปื่อนผ้าอนามัย แต่ไม่เยอะ และมีอาการปวดหน่วงท้องนิดๆ สรุปแล้วมันปกติไหม กลัวและกังวนมากๆๆเลย

1 ตอบกลับ

ไปหาหมออีกรอบค่ะ แล้วแจ้งหมอว่า ยังมีเลือดออกอยู่ค่ะ

4w ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ