สงสัย

ขอถามแม่ๆๆหน่อยจ้า ว่าทัองกลมท้องแหลมเขาดูกันอย่างไรค่ะ

4 ตอบกลับ

ท้องกลมคือท้องแบนๆอ้ะค้ะแม่ถ้าดูจากข้างหน้า ท้องแหลมจะพุ่งออกมาเวลาใส่เดรสชัดจ้า ต้องรอไกล้คลอดจ้าถึงจะชัด

ท้องแหลมจะไม่ออกตรงข้างคะจะยืนมาทางหน้าอย่างเดียว

แบบนี้กลมว่าแหลมค่ะ

บ้านนี้ แม่เราบอกว่าท้องกลมค่ะ กลมอย่างกะแตงโม

5y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ