ลูกไม่ถ่าย

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะลูก5เดือนกินนมแม่ไม่ถ่ายมา6วันแล้วแม่ทำทุกวิธีแล้วก็ไม่ถ่ายมีวิธีบ้างไหมคะ มีลูกคัยเปนแบบนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่กินน้ำส้ม มะละกอ ผลไม้รสเปรี้ยวอ่อนๆกระตุ้นการขับถ่ายได้ค่ะ แต่กินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายไม่เป็นไรนะคะ

2y ago

แม่ทานทุกอย่างแล้วค่ะ แต่ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกไม่เปนไรค่ะขอบคุณ​ค่ะ

แม่ต้องทานอาหารช่วยแล้วค่ะ พวกน้ำส้ม มะละกอ ผักที่มีกากใยสูง