เรื่องเข็มกลัดท้อง

ขอถามแม่ๆๆหน่อยคะว่า เราท้องกี่เดือนถึงจะติดเข็มกลัดได้ เพราะเราท้องได้เดือนกว่าๆๆ เราติดแล้วโดนทักว่า ท้องยังไม่3เดือนเลยติดเข็กลัดแล้ว🥺🥺🥺🥺

63 ตอบกลับ

สำหรับเรา การติดเข็มกลัดมันเป็นสัญลักษณ์เเสดงให้คนทั่วไปรู้ว่าเราท้อง คนอื่นๆจะได้ไม่เดินชนเรา เเต่เราไม่ค่อยได้ติดเข็มกลัด 😂