ผ้าอ้อม

ขอถามแม่ๆๆค่ะผ้าอ้อมเด็กแรกเกิดใช้ขนาดเท่าไหรกันค่ะ และใช้ขนาดเท่าไหรไว้สำหรับหอตัวเด็กค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าห่อตัวต้องเปนผ้าขนหนูกับผ้าห่อตัวนะคะ ถ้าผ้าอ้อมบ้านนี้ใช้ขนาด27*27ค่ะ

บ้านนี้ซื้อเผื่อทั้ง24และ27ค่ะเพราะไม่รุ้ว่าน้องออกมาจะตัวใหญ่ไหม

ผ้าอ้อม30*30 ผ้าห่อตัว120*120 ของEnfent gold/Green และ iflin ผ้านุ่มมากแม่ แนะนำจ้า

บ้านนี้ใช้ 27×27 ผ้าสาลู 3 โหล 24×24 ผ้าสำลี 1 โหลคะ

ผ้าอ้อมขนาด 27×27 ผ้าห่อตัวใช้ 30×30 ของยี่ห้อ nes

ผ้าอ้อมบ้านี้ใช้24*กับ27 *จ้า

27*27 ค่ะ

24*27