ถามประสบการณ์แม่ๆ

ขอถามแม่ๆใครมีประสบการณ์แบบเราบ้างคือเราไม่ได้อยู่กับแฟน2เดือนจะมาหาแค่1วันและเวลาเราเสร็จภารกิจจะเจ็บๆแสบๆเหมือนตอนโดนครั้งแรกมันเกิดจากอะรัยคะต้องไปหาหมอมัยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็น ถ้ามีอะไรกันนานๆมีที จะเข้ายาก จะแสบแบบจะฉีก ปกติค่ะ

ปกติค่ะ อวัยวะเพศจะฟิตกว่าปกติ บ้านนี้ก็เป็นจ้า

1y ago

ขอบคุณมากค่ะจะได้ไม่คิดมาก