ไม่ค่อยปวดฉี่

ขอถามแม่ๆแต่ละบ้านที่ผ่าคลอดน้องหน่อยจ้า หลังจากที่ถอดสายฉี่ออกแล้วใครเป็นแบบเดียวกันบ้างคะ คือแม่บ้านนี้ไม่ปวดฉี่เลย ฉี่แค่วันละหน บางทีก็ข้ามวันไปแล้วค่อยฉี่ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น ปกติเป็นคนที่ฉี่วันนึง3-4รอบต่อวัน ตั้งแต่ที่ถอดสายก็เป็นมาตลอด ตอนแรกคิดว่าปกติ เดี๋ยว​ก็คงจะหาย แต่มันก็ผ่านมานานจนต้อนนี้จะเข้า5เดือนแล้ว แต่ก็ยังไม่หายเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ใครเคยเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงอยู่โรงพยาบาลจะมีพยาบาลมาถาม ถ่ายกี่รอบและฉี่กี่รอบได้บอกเค้าไหมคะแม่ ตรวจหลังคลอดได้บอกหมอไหมคะแม่ หาหมอคะถ้ามีอาการผิดปกติกับตัวเอง

5y ago

ไปหาหมอสูตินารีคะแม่ เผื่อเค้ามีคำแนะนำคะ