เวลาท้องอยากกินทุกอย่าง

ขอถามแม่ๆเวลาท้องอยากกินโน่นนี่นั่นสาให้ใช้5000ต่อเดือนแม่ว่าพอใช้มั้ย

33 ตอบกลับ

พอค่ะ เราก็อยากกินทุกอย่างเลย แต่กินอย่างละคำ 😂 ซื้อมาโดนบ่นทุกที

บ้านนี้สามีให้ใช้ช่วงตั้งท้องเดือนละ6000เกือบไม่พอค่ะ กินเก่ง55555

เหลือๆเลยค่ะ รอบๆบ้านปลูกผัก ผลไม้ค่อนข้างเยอะ เด็ดกินเอา55

ถ้าทำกลับข้าวกินเองเหลือๆคะ แต่ถ้าซื้อกินไม่พอหรอกคะ

พอค่ะบ้านนี้แทบไม่ได้ใช้ส่วนมากซื้อตุนทีเดียวเ

บ้านนี้อาทิตย์ละ800-1000สำหรับค่าของกินค่ะ

พอคะสำหรับบ้านนี้เหลือเก็บอีกด้วงยคะ

พอค่ะช่วงนี้ต้องประหยัดค่ะตังหายาก

พอค่ะบ้านนี้ใช้วันละ100รวมค่าข้าว

พอค่ะ (ไม่รวมค่าเสื้อผ้านะ) อิอิ