ขอถามแม่ๆหลังคลอดได้มั้ยคะ

ขอถามแม่ๆหลังคลอดได้มั้ยคะ พอดีว่าน้ำนมคัดคะแต่พอให้น้องดูดแล้วมันไม่ไหลคะ เราปั้มก็ไม่ออกแต่นมคัดมากคะ ทำยังดีคะ

3 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอ้อมน้องชุบน้ำอุ่นๆมาวางไว้รอบๆนมค่ะ กดตรงที่เป็นก้อนๆ ประคบหลายๆครั้งเดี๋ยวก็ออกค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ประคบ​ร้อน​ ทานน้ำอุ่น นวดเต้านม

3y ago

ขอบคุนมากคะ

นวดประคบร้อนค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​🙏❤️