ปกติไหมแผลฝีเย็บจะละลายในกี่วันคะ

ขอถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ...ไหมละลายแผลฝีเย็บปกติกี่วันละลายหมดคะแม่บ้านนี้20วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะไหมโผล่มาเป็นปมแข็งๆอยู่ข้างนอกช่องคลอดยังไม่หลุดเลยต้องทำยังไงค่ะ#แต่ไม่เจ็บแผลนะคะ แล้วมันจะหลุดเองไหมคะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ #ขอบคุณคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หลุดเองค่ะ ประมาณ 1 เดือน