เตรียมของไปโรงเรียน

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ แม่ๆคิดว่าเสื้อซับในจำเป็นมั้ยคะ น้องเป็นเด็กผู้ชายนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ลูกชายเราใส่ให้นะคะ ใส่ซับในให้ทุกชุดเลย ตั้งแต่อนุบาลตอนนี้จะขึ้นป.2แล้ว

3y ago

เคยได้ยินมาว่าใส่เสื้อซับเพื่อไม่ให้ชุดนักเรียนเหลือง อันนี้จริงมั้ยคะแม่ สมัยเราเรียนเราก็ใส่นะคะ

เราฝึกให้ใส่คะตั้งเริ่มเข้าร.รเลยค่ะ ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าลูกเหงื่อเยอะ ก็ควรใส่นะคะ

3y ago

น้องขี้ร้อนมาก เหงื่อเยอะ คิดว่าถ้าใส่ก็น่าจะช่วยซับเหงื่อได้ แต่คงต้องดูยี่ห้อที่ใส่สบายไม่ร้อน ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ตามมาเก็บคำตอบด้วยคนค่ะ 😄

ไม่จำเป็นค่ะ