หลังแท้ง..ใช้เวลาเท่าไหร่ถึงติดอีกคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ หลังแท้ง..ใช้เวลานานไหมคะ ถึงท้องใหม่อีกครั้ง มีวิธีการดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังแท้ง พักมดลูก 5 เดือน เดือนที่4 กินยาราก 30 ให้มดลูกแข็งแรง เดือนที่6 ปล่อย ท้องเลยคะ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่❤️❤️