มีเลือดออกที่ปากช่องคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้าพอดีว่าเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกตรงปากช่องคลอดแต่ไม่ได้ไหลออกจากช่องคลอดนะมีอาการแสบๆร่วมด้วยนี่ปกติมั้ยค่ะ#ท้อง10วีค2วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอด จากปากหรือจากข้างในก็ตามนะคะ 🙂

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตามจ้า